Bạt Lót Hồ Giá Rẻ Tại Lâm Hà, Di Linh, Đơn Dương, Đà Lạt
Bạt Lót Hồ Giá Rẻ Tại Lâm Hà, Di Linh, Đơn Dương, Đà Lạt
Bạt Lót Hồ Giá Rẻ Tại Lâm Hà, Di Linh, Đơn Dương, Đà Lạt
Mã SP
128
Lượt xem
1980
Độ dày
0.3mm, 0.5mm, 1mm, 1.5mm, 2mm
Chiều Rộng
Tuỳ Chọn
Chiều dài
Tuỳ Chọn
Xuất xứ
Việt Nam
Tình trạng
Còn Hàng
Giá
Liên hệ
Số lượng
Mô tả Sản phẩm

Bạt nhựa HDPE, Bạt Lót Hồ – Vật liệu chống thấm hoàn hảo cho mọi công trình

 

Bạt nhựa HDPE, một loại vật liệu chống thấm vượt trội. Cùng với đó là độ bền cao, dễ thi công, chi phí rẻ nên ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong dân dụng hoặc công nghiệp. Vậy bạn đã biết gì về loại bạt này? Ưu điểm ra sao? Ứng dụng trong thực tế?....

Bạt nhựa HDPE là gì?       

https://lh5.googleusercontent.com/IhAjC6qBdekfj-91MaQpDrydFo5mcH0WU9GasJSs9ZbngB-kVYPTs83USWZuywlCZDyvWBh8WXpUgLp351bL0xCN0rphrmPQcBmXTfgGhDq5L_VL4DFy5gd-XHfDeXhmAJZVE38zUopxUxyj

Bạt nhựa HDPE là gì?        

Bạt nhựa HDPE hay còn được biết đến với cái tên là màng chống thấm HDPE. Dù gọi với cái tên nào thì nó đều nói tới một loại màng với chức năng ngăn cách chống thấm cho các công trình trong dân dụng hoặc công nghiệp.

Bạt nhựa HDPE được đánh giá là dòng bạt nhựa cao cấp với thành phần chính là polyethylene nguyên sinh (chiếm tới 97 – 98%) cùng các hạt cacbon màu đen, chất chống tia UV, chất ổn định, chất chống oxy hóa (chúng chiếm khoảng 2 – 3%). Chính cấu tạo này đã tạo một loại bạt nhựa chống thấm không độc hại, có tuổi thọ cao.

Đặc điểm của hồ bạt nhựa HDPE

https://lh6.googleusercontent.com/uRasrLP0yrJNaFqiyfDOFTMSQbv7RmYqeEFM3iYZ3wx0hOOf3ioJ8CAGbZmiwT4oSsM2tAiiPhXw4qnT9a5xpSHA0Na83OItyVz93WDv-PE8QoEuL8i7Dtpj9zGe3wtXzkd1530bMqUW82ci

Đặc điểm của hồ bạt nhựa HDPE

Bạt nhựa HDPE được sản xuất thành từng cuộn với quy cách khổ rộng từ 7 – 8m, 50m hoặc 100m dài. Chiều dày bạt dao động từ 0.3 – 3mm. Màu sắc bạt phong phú: màu xanh, màu cát, màu trắng,…. Nổi bật và phổ biến, đặc trưng nhất là màu đen. Quy cách sản xuất này giúp giảm hao hụt, thi công nhanh lại phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Vật phẩm này có khả năng chịu nhiệt tốt, dù sử dụng dưới trời nắng nóng trong nhiều giờ. Hơn nữa, bạt còn không bị ảnh hưởng bởi các tác động của thời tiết như nắng, mưa,…. Ngoài ra, loại bạt này có độ dẻo, tính đàn hồi cao, không dễ bị mục nát dù thời tiết thay đổi thất thường, đột ngột. Từ đó đem tới độ bền, thời gian chống thấm dài lâu cho các công trình lên đến 50 năm.

Lợi ích khi sử dụng bạt nhựa HDPE

Với đặc điểm trên, bạt nhựa HDPE mang lại rất nhiều lợi ích cho công trình. Tiêu biểu có thể kể tới như:

Khả năng chống thấm tuyệt đối

https://lh6.googleusercontent.com/2cwJ1quGXUKzSvR76Dv3fmvjry7nf9HiuSUod7IjUjSYoGLSH8Djd62RoKL3bxTbqIeT8NY2J1HwSUfK3p-iJXn0sTJbUhYsTHbaW4O_XAqP9fhCm8N1vdhX_GfQRlJejP6N7WYog5SjsQAm

Bạt HDPE giúp chống thấm tuyệt đối

Do được tạo ra từ polyethylene nguyên sinh với mật độ cao nên bạt HDPE có khả năng chống thấm tuyệt đối. Hệ số thấm gần như tuyệt đối đạt tới 1x10 – 14cm/giây. Vì vậy, khi dùng bạt để lót đáy hồ chứa nước ngọt, hồ nuôi tôm, cá, bãi rác không phải lo nước thấm ra ngoài cũng như nước từ đất thấm ngược vào trong.

Tính trơ lỳ, độ bền cao

Màng chống thấm HDPE ngoài khả năng chống thấm vượt trội, chúng còn có tính trơ lỳ nhờ các phụ gia có trong bạt. Do đó, bạt sẽ không gây ra các phản ứng hóa học với các hóa chất, thậm chí là axit, kiềm mạnh.

Bên cạnh đó, vi khuẩn, nấm mối hay các tác động của môi trường (thời tiết, khí hậu, nhiệt độ thất thường) cũng không gây ảnh hưởng, làm bạt bị hỏng, rách hay xuống cấp như các loại bạt khác. Nhờ vào đó kéo dài tuổi thọ, tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng khác nhau bảo trì, sửa chữa, thay thế,….

Chất lượng đồng bộ

https://lh4.googleusercontent.com/L_5IiXugCLGuQxRySfkW9jt6XXxAUwraNhcLZTCFMVJL3H7hmTlwzPLK9lEQFea9t1LQ5F_wLewCSAfPZEq6R_HCks5l15RI3qUh_p0qdHxJhnpQmsUYW6tCeSE85KJ8BxQH5243hNYGqnto

Bạt có chất lượng đồng bộ

Bạt nhựa HDPE được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến với máy móc hiện đại. Quy trình sản xuất được giám sát, kiểm soát một cách chặt chẽ. Do đó, sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo sự đồng đều về chất lượng, tránh tình trạng chênh lệch, sai khác giữa các vùng trên cùng một hoặc các cuộn bạt khác nhau.

Tiết kiệm chi phí thi công

Cùng là vật liệu chống thấm nhưng bạt HDPE có thời gian thi công nhanh chóng hơn hẳn so với đất sét, xi măng,… Cách thức thi công đơn giản, không yêu cầu quá cao về mặt kỹ thuật nên việc thực hiện dễ dàng. Điều này giúp chủ đầu tư tiết kiệm một khoản chi phí tương đối về nhân công cũng như thời gian triển khai.

An toàn với con người, thân thiện với môi trường

https://lh5.googleusercontent.com/_giqYCZ_-nS8qis-ItVeP0X2YRqcJ16jURBcrE9204U7MwvoIVFAedE0GpbNGaWEhuEg1l4g8h8MJkJMt6Ak6k8-09WgBNRnAR0tzp7WLrW1JoenkF5Qn2IjznwD24y7U8SxmU9pulhRvKtA

Bạt HDPE an toàn với con người, thân thiện với môi trường

Vật liệu không chứa bất cứ các chất độc hại nào. Đồng thời, bạt HDPE còn có khả năng kháng xâm thực của hóa chất, vi sinh vật, nấm mốc. Do đó, bạt đảm bảo tối đa môi trường sống trong lành, nguồn nước sạch bên trong công trình. Cũng như hạn chế tối đa vấn đề ô nhiễm môi trường, không gây ảnh hưởng tới cuộc sống, sinh hoạt của con người.

Phân loại bạt nhựa HDPE

Thị trường bạt nhựa HDPE tại Việt Nam hiện nay vô cùng phong phú, đa dạng các loại sản phẩm khác nhau. Trong đó có 2 nguồn bạt chính là hàng nội địa được sản xuất bởi các công ty trong nước và hàng nhập khẩu chủ yếu từ Thái Lan, Malaysia, Đài Loan,….

Ngoài ra, màng chống thấm HDPE còn được phân loại dựa theo độ dày của bạt. Tùy theo mục đích, dự án thi công mà chủ đầu tư lựa chọn loại bạt có độ dày phù hợp.

 • Bạt HDPE 1.5 – 2.0mm: loại bạt dày thích hợp trong thi công chống thấm cho các công trình như bãi rác. Chúng được lót ở đáy để chống nước rỉ rác thấm vào lòng đất, gây ô nhiễm nguồn nước ngầm, ô nhiễm nguồn đất hoặc phủ lên trên bãi rác ngăn chặn mùi hôi thối phát tán ra môi trường xung quanh.
 • Bạt HDPE 1.0 – 1.5mm: thích hợp trong thi công chống thấm, xử lý hồ chứa nước thải trong sản xuất công nghiệp, tại nhà máy.
 • Bạt HDPE 0.3 – 0.5mm: dòng bạt mỏng, trọng lượng nhẹ phù hợp để lót hồ nuôi trồng thủy sản.

https://lh4.googleusercontent.com/YfuMJw1q_KobXwo6qov6WQ0xFksrzNO7sGLMzpbWDM0jCdoI6dHXsduTTB3p6PECb1E8_43jlG0u3yijvY_6wmvNgi5WPb0hR5a_HLmwMQ4GWlQkiDPCskZPCyD6DzXiipD7UdpezKZf6rwU

Đa dạng các loại bạt HDPE trên thị trường

Ứng dụng của bạt nhựa HDPE

Nhờ vào những lợi ích vượt trội mang lại khi sử dụng, bạt nhựa HDPE ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong dân dụng và công nghiệp. Chẳng hạn như:

 • Lót hồ nuôi cá, lót ao nuôi tôm, nuôi thủy sản.
 • Bạt nhựa HDPE lót hầm biogas, lót đáy hồ chứa rác thải, hầm xử lý rác thải, hầm chứa chất hóa học,….
 • Thi công chống thấm cho các công trình nông nghiệp: kênh mương, sông đào, sông tự nhiên,…
 • Chống thấm cho các hồ thủy điện, hồ chứa nước ngọt, hồ ngăn nhiễm bẩn.
 • Bạt HDPE lót hồ làm muối.
 • Màng HDPE lót sàn đường bê tông, lót sân golf, lót hồ cảnh quan, hồ nước dùng để phòng cháy chữa cháy.

https://lh3.googleusercontent.com/maNGPkxdTCye5EGN4T-wyjhpOmRBqKL5Vm75Sd-q1NsSdKhYSEZWMiwfb9O5qx6PuXBCEfHbeve7HrA8ffCNvfhnKkA3xulTCkKTtKAeIJNvjWZ0HCIIgrmvM95gcOHdPu_I1pe7poeagw9e

Ứng dụng bạt nhựa HDPE

Giá bạt nhựa HDPE

Thế giới bạt nhựa HDPE đa dạng về độ dày, màu sắc, thương hiệu sản xuất, nhà phân phối. Do đó, báo giá bạt nhựa chống thấm cũng rất phong phú. Mỗi đơn vị cung cấp có một bảng báo giá bạt nhựa HDPE riêng nên để biết chính xác, dự toán kinh phí chuẩn nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị bán.

Nhưng nhìn chung, bạt nhựa HDPE là vật liệu chống thấm chi phí rẻ. Mặt bằng giá chung của loại bạt này trên thị trường như sau:

 • Giá bạt nhựa HDPE 0.3mm: 15.000 đồng/m2.
 • Giá bạt nhựa HDPE 0.5mm: 25.000 đồng/m2.
 • Giá bạt nhựa HDPE 1.0mm: 50.000 đồng/m2.

Cách sử dụng bạt nhựa HDPE hiệu quả  

Mặc dù bạt nhựa HDPE thi công khá đơn giản, dễ dàng, nhưng để bạt sử dụng hiệu quả, phát huy hết thế mạnh của dòng vật liệu chống thấm này, bạn cần chú ý một số điều sau trong cách sử dụng:

Chuẩn bị mặt bằng thi công tốt

https://lh6.googleusercontent.com/yAAQC4TS03EmeWzXn-yMaXgtMnbLUliuV7-ANYW8tlSGi5ZNsBdpkzc_GLrsBw0FDiY7Re7TSKnsuJZ9GV0qavhNnW72eUp1C2RRNn-1qDJDBqBLovof2J610pRKVVPbKdZBB0Ho8J_IjdjH

Chuẩn bị mặt bằng thi công theo đúng bản vẽ kỹ thuật, bằng phẳng, sạch sẽ, khô ráo

Chuẩn bị mặt bằng là khâu vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới bạt mà còn các công đoạn về sau. Do đó, mặt bằng thi công bạt nhựa HDPE cần đảm bảo được những tiêu chí dưới đây:

 • Mặt bằng thi công thực hiện đúng như trong bản vẽ thiết kế.
 • Mặt bằng phải bằng phẳng, sạch sẽ, khô ráo, không có vật sắc nhọn nhằm tránh chọc thủng bạt.

Quy trình căn chỉnh kích thước

Song song với quá trình trải bạt là việc căn chỉnh kích thước. Trên mỗi tấm bạt sẽ được đánh dấu đường chồng mi bằng nét đứt. Người điều khiển trang bị trải cùng công nhân điều chỉnh phải đặt nối tiếp những tấm bạt sao cho đúng khoảng phương pháp theo yêu cầu của từng dòng máy.

Hàn bạt chống thấm

Hàn bạt chính là công đoạn tạo liên kết giữa các tấm bạt. Có thể là hàn nóng hoặc hàn đùn. Nhưng dù là phương pháp nào cũng cần đảm bảo chất lượng chồng mí được vệ sinh sạch sẽ. Việc vệ sinh này được thực hiện trước và song song với quá trình hàn.

Đơn vị cung cấp bạt nhựa HDPE giá tốt

Mua bạt nhựa HDPE ở đâu giá rẻ, chất lượng? Vật liệu xây dựng Lộc Phát chính là điểm đến hoàn hảo dành cho bạn. Là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, trong đó có bạt nhựa chống thấm HDPE, luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu nên công ty đã nhận được sự tin tưởng, yêu mến của đông đảo khách hàng gần xa.

https://lh5.googleusercontent.com/wjM4RgX_OiMjbz9hiXmBF2cfWohLQ9F-hjGNq6Zse_YfaJrBHA_VNkYwnJBrn8ofo5GvjAbTWsbcQhVgvbSDme4v7fppwftFFQloUoNPLJ9JjzHA1Iy4kAkUBVveBXrIqEcPmRPfPFjcsaqx

Lộc Phát - Đơn vị cung cấp bạt nhựa HDPE giá tốt

Mua bạt HDPE chống thấm tại Lộc Phát, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

Sản phẩm chất lượng

Bạt HDPE Lộc Phát cung cấp đều là sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Vật liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe. Đơn vị nói không với sản phẩm kém chất lượng cũng như tuyệt đối không pha trộn để trục lợi từ khách hàng.

Đa dạng sản phẩm

Hiện tại, công ty cung cấp rất nhiều loại bạt nhựa HDPE khác nhau, từ loại bạt mỏng 0.3mm, 0.5mm cho tới loại 1.0mm, 2.0mm,…. Màu sắc cũng vô cùng đa dạng: bạt đen, bạt xanh, bạt trắng,…. Do đó, bạn dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng, đặc điểm công trình của mình.

Giá cả phải chăng

Tới với Lộc Phát, bạn sẽ mua được bạt chống thấm HDPE chất lượng với mức giá phải chăng. Giá được báo công khai, minh bạch, rõ ràng nên bạn có thể so sánh, tìm hiểu một cách chi tiết, không sợ phát sinh phí phụ về sau. Hơn nữa, với khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thân thiết sẽ được hưởng mức giá ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn cùng nhiều chính sách hỗ trợ đi kèm.

Tư vấn, hỗ trợ tận tình

Đây chính là một lợi thế khiến Lộc Phát nhận được sự yêu mến của vô số khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm cùng kỹ năng tư vấn hết lòng vì khách hàng sẽ giúp bạn chọn ra được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Hơn nữa, hệ thống kênh hỗ trợ lại vô cùng phong phú. Ngoài cách thức truyền thống là đến văn phòng công ty thì bạn có thể liên hệ với Lộc Phát qua hotline, email, zalo, viber, fanpage,…. Dù là hình thức nào, vướng mắc của bạn cũng sẽ nhận được lời giải đáp, tư vấn chất lượng, nhanh chóng.

Như vậy, trên đây, bài viết đã chia sẻ với bạn đọc thông tin về bạt nhựa HDPE. Hy vọng chúng sẽ trở thành tài liệu tham khảo thú vị, bổ ích giúp bạn đưa ra được quyết định lựa chọn vật liệu chính xác, mang lại hiệu quả cao cho dự án của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn đặt mua bạt chống thấm HDPE, bạn hãy liên hệ ngay với Lộc Phát qua thông tin sau:

VẬT LIỆU XÂY DỰNG LỘC PHÁT

Địa chỉ: 568 QL20, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng

Hotline: 0972 371 678 - 0908 200 920

Website: http://vatlieuxaydunglamdong.com/

 

 

 

 

Ý kiến của bạn
Hotline
Hotline:
0972371678