Màng HDPE
Màng HDPE
Màng HDPE
Mã SP
126
Lượt xem
10979
Độ dày
0.3mm, 0.5mm, 1mm, 1.5mm, 2mm
Xuất xứ
Việt Nam
Giá
Liên hệ
Số lượng
Mô tả Sản phẩm

 

Màng HDPE chống thấm - Giải pháp tối ưu cho các công trình

STT Loại Hàng Quy Cách  Đơn Giá
1 Màng chống thấm HDPE 0.3mm 6m x 100m 15.000đ/m2
2 Màng chống thấm HDPE 0.5mm 6m x 100m  25.000đ/m2
3 Màng chống thấm HDPE1.0mm 8m x 100m 60.000đ/m2

Bảng giá tham khảo

 

Màng HDPE là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay từ công trình thủy lợi đến các nhà máy sản xuất. Với khả năng chống thấm tuyệt vời, độ bền vững cao, màng chống thấm HDPE là giải pháp tối ưu cho các công trình. Không chỉ giúp giảm thiểu ô nhiễm, bảo vệ môi trường, loại màng chống thấm này còn giúp gia tăng tuổi thọ công trình. Nhà phân phối Lộc Phát điện thoại 0972371678

Màng HDPE là gì?

https://lh3.googleusercontent.com/NGrwgHMfA-M250BHYPkxIm5oImBgsXV8LEF_XIidDjeWfBKB8FR4oneCH1QKUhyw0NAo4Ko9tToZmTRgwCAULXofr3FnmnZbwLYs9K7_iF0WKgO1P1VPI8MnpffBhrr3Ef1cekjr6Ys

Màng chống thấm HDPE là gì?

Màng HDPE hay còn biết đến với tên gọi đầy đủ là màng chống thấm HDPE. Đây là loại màng được làm từ các hạt cao phân tử Polyethylene với hàm lượng cao. Các hạt cao phân tử này sẽ được xử lý bằng phương pháp cán hoặc đùn để tạo ra lớp màng HDPE.

 

hdpe-lamdong18kho hàng của công ty Lộc Phát

 

Về cơ chế hình thành, màng được cracking từ dầu thô và các hạt polyme nguyên sinh. Chính vì cơ chế này nên màng HDPE có khả năng chống thấm và kháng tia UV tốt. Ngoài ra, độ bền vững của loại màng chống thấm này cũng tuyệt vời. Trong các điều kiện môi trường ứng dụng cơ bản, tuổi thọ của màng chống thấm có thể lên tới 20 năm.

Phân loại màng HDPE chống thấm

Màng HDPE có rất nhiều loại được phân biệt theo các tiêu chí khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất là tiêu chí phương pháp thi công và thương hiệu:

Dựa theo tiêu chí phương pháp thi công

Dựa theo phương pháp thi công, màng chống thấm HDPE có hai loại cơ bản là màng sản xuất theo phương pháp đùn và phương pháp cán.

Màng chống thấm HDPE theo phương pháp đùn

https://lh6.googleusercontent.com/UZqHUUgvVoeJ1hUP710AUoQduWgh7G4oGOKWgY1K6TvkEvWlTJMIgcw6WGqwofjfXq0tL1kP0Wu8wJHq7ItrVhdJJSUEmmEhLY0_IIDxiqQQbLJF9MeBTk6DNNS81wtyjEFWQECGNvA

Màng chống thấm HDPE sản xuất theo phương pháp đùn

Theo phương pháp đùn, màng HDPE được tạo ra qua thao tác đùn bằng áp suất khí nén. Thông qua thao tác này, các hạt HDPE sẽ kết nối với nhau tạo thành lớp màng với kích thước khổ khác nhau. Về độ dày, màng chống thấm HDPE có kích thước từ 0.15mm đến 1mm.

Ưu điểm của màng HDPE sản xuất theo phương pháp đùn là giá thành rẻ. Tuy nhiên, nhược điểm của loại màng này là độ dày ở các điểm không đồng đều. Do đó, ứng dụng của màng HDPE phương pháp đùn chủ yếu được sử dụng cho các công trình nhỏ như mương thoát nước, ao/hồ nuôi trồng thủy sản.

 

Màng chống thấm HDPE phương pháp cán

https://lh3.googleusercontent.com/eD-uLAgBGPTZ679__rzWLHhROL79kWZKZnPM75SAohS2_PfsFlaoWjNlFBMfd3pTRELD1rbICW1PhfJMO0XKdC0RS6aEPhpBjEPgNn0G2G6PCZnh9jrMpNsndOk1o_5AdmWQiO8cWXY

Màng chống thấm sản xuất theo phương pháp cán

Các loại màng HDPE theo phương pháp cán được sử dụng phổ biến hơn phương pháp đùn. Lý do là bởi độ dày của mang đồng đều ở các điểm. Độ chống thấm và bền cũng cao hơn.

Về kích thước, màng HDPE chống thấm theo phương pháp cán đa dạng hơn. Khổ rộng của màng dao động khoảng 7-8m. Độ dày của màng chống thấm từ 0.25mm đến 3mm. Với kết cấu bền vững, chắc chắn, màng HDPE sản xuất theo phương pháp cán được ứng dụng tại những công trình có tiêu chuẩn cao. Cụ thể, hệ thống xử lý nước thải, hầm biogas và các bãi rác hay sử dụng loại màng này.

Dựa theo tiêu chí thương hiệu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp màng HDPE chống thấm. Vì vậy, dựa theo tiêu chí này có thể phân biệt nhiều loại màng chống thấm HDPE khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là các loại sau:

Màng chống thấm HDPE Huitex

https://lh5.googleusercontent.com/KIs1plknmMKDzGepzlrqAiCRqivswM5eElvyS9qmG-op9b1d7GLwE3BuHex6E83Eqxu_jwHXKoM5ggnrA8QmTkxhmF-uhWg1_DcQTuyQ8HngmLLw9J4XaFpnIZxgdrUYnjw6H_DM368

Màng chống thấm HDPE thương hiệu Huitex

Đây cũng là thương hiệu màng chống thấm HDPE nổi bật trên thị trường. Dòng màng HDPE nhập khẩu này có nguồn gốc đến từ Đài Loan. Về chất lượng, màng HDPE Huitex thuộc phân khúc hàng cao cấp với khả năng chống thấm cũng như độ bền tuyệt vời. Vì là hàng cao cấp nên bạt HDPE cũng có giá thành tương đối cao so với các thương hiệu khác.

Màng chống thấm HDPE GSE

Đây là loại màng chống thấm của Thái Lan. Chất lượng màng chống thấm HDPE Thái Lan được đánh giá là tương đối tốt. Đồng thời, giá màng HDPE thương hiệu này cũng vô cùng hợp lý. Do đó, nhiều công trình yêu thích lựa chọn loại màng chống thấm này.

Màng chống thấm HDPE Solmax

Solmax là thương hiệu màng chống thấm nổi tiếng trên thế giới. Các loại màng chống thấm của Solmax vừa có chất lượng tốt vừa có giá thành phải chăng. Vì vậy, các công trình xử lý nước thải, thoát nước, mỏ khai thác khoáng sản, khu bãi rác đều yêu thích chọn loại màng HDPE nhập khẩu này.

Ưu điểm nổi bật của màng chống thấm HDPE

Màng HDPE được ứng dụng rộng rãi tại các công trình là bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Có thể kể đến như:

Khả năng chống thấm tuyệt vời

https://lh4.googleusercontent.com/wE3Hg2eY7qa1H8uAm0K0XnVY_bACCgd2oc6jOiC1dQ36uN4ucm447FzaoCyb2anm7Fu3o_8T9vZGvkQQHW0KsM5G1DnwOKrqdJMzf4897-MeBx2E3tOEC4BrgcWVH5qn17YieXW8Pvk

Màng HDPE có khả năng chống thấm tốt

Màng HDPE có thành phần cấu tạo gồm 97.5% nhựa nguyên sinh polyethylene và các hạt cao phân tử PE. 2.5% cấu tạo màng là các chất phụ gia kháng vi sinh và UV. Vì vậy, khả năng chống thấm của màng HDPE vô cùng tuyệt vời. Chính ưu điểm này là lý do vì sao màng chống thấm HDPE được sử dụng làm lớp lót cho các công trình thủy lợi, khu xử lý nước thải, rác thải… Mục đích là hạn chế tình trạng rò rỉ chất thải gây ảnh hưởng môi trường..

xem thêm; Bạt hdpe giá rẻ

Tuổi thọ màng chống thấm cao

Với kết cấu chắc chắn, màng HDPE chống thấm có độ bền đáng khen ngợi. Bên cạnh đó, khả năng kháng UV và vi sinh cũng tốt. Những tiêu chí này góp phần cải thiện tuổi thọ của màng thấm HDPE. Tuổi thọ của màng chống thấm có thể thích ứng với mọi điều kiện môi trường mà vẫn đảm bảo tuổi thọ cao lên đến 20 năm. Do đó, khi chọn màng HDPE, người sử dụng sẽ giải quyết được bài toán kinh tế.

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE trong đời sống hiện nay

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, màng chống thấm HDPE được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Cụ thể, phổ biến nhất là những lĩnh vực dưới đây:

Công trình nuôi trồng thủy sản

https://lh4.googleusercontent.com/fn0WEp6Zb_L9xu-l8F1AxEa6eRQOVGL-LtM5BW8YJj90EZaoU53OBO2HnzG8bnB_ZK-0o6pj_zHMgyeIHfSTFLguS9cQW1wnHwE36MGcQetTXqCz4cHLqUD8BnryLELZCzxUOGlrd98

Ứng dụng tại các công trình nuôi trồng thủy sản

Màng HDPE chống thấm được ứng dụng phổ biến tại các công trình nuôi trồng thủy sản. Với lựa chọn này, các chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí để cải tạo đất dưới lòng ao, hồ trước khi nuôi thủy sản. Bởi để đảm bảo môi trường nuôi trồng, đất dưới dưới ao hồ phải không chứa các vi sinh vật có hại.

Với lớp lót màng HDPE sẽ tạo ra một lớp màng ngăn cách nước trong ao hồ và đất bên ngoài. Do đó, các tác nhân gây hại cho môi trường sinh sống thủy sản sẽ được ngăn chặn.

Công trình hầm biogas

https://lh5.googleusercontent.com/f318hChR27znOqR_7mrG1fzFmDx4yq7eYbzoy4OuCc0o7l2NTb_H_ryOFU4qHfyKdr_sNUSRDXrEeY9Ccum2tAMuHnYLetgw6OMd7QJwQzz7ykiScLs5OullwXpFR9VpO-l7lEM3U7k

Ứng dụng màng HDPE trong các công trình hầm biogas

Hiện nay, lượng chất thải từ chăn nuôi được sử dụng để làm nhiên liệu thông qua hệ thống hầm biogas. Giải pháp làm hầm biogas không chỉ tạo ra lượng khí gas để sử dụng cho các hoạt động thường ngày vừa giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường..

Đối với công trình hầm biogas cần đảm bảo tốt công tác ngăn chặn chất thải rò rỉ ra môi trường bên ngoài. Để làm được điều này, màng chống thấm HDPE là lựa chọn tốt nhất. Nhờ khả năng chống thấm và kín khít tuyệt vời, màng HDPE lót dưới đáy hầm chứa và phủ trên bề mặt bên ngoài.

Các công trình thủy lợi

https://lh6.googleusercontent.com/yu019zhOUeCVQWoeDTp4ksWD3bMtYkf-xkNFKiDMwxh5GQb8dk76CFBiNWLDJ56pyrdFm_kvPMmz77UxZz5W8D82Z1hXs3MF5qQiciYWDdjhdmhdG7s5wtZlD4_fI3jQ2lV7LaW9S_o

Ứng dụng màng chống thấm cho các công trình thủy lợi

Các công trình thủy lợi, hồ cảnh quan cũng thường xuyên sử dụng màng chống thấm HDPE. Với khả năng chống thấm tốt, màng HDPE sẽ giúp bảo vệ công trình một cách tối ưu. Lớp màng sẽ ngăn chặn tình trạng thấm nước giúp tuổi thọ công trình gia tăng.

Các khu bãi rác, xử lý nước thải

https://lh5.googleusercontent.com/5tzdzwK8pGKwyA_79gapomRTeOuwranXs4pdxeWNQaGNz3lTd70Zj2QulEtnN6FmJw5idvbovDKhD6u62nlcsXnKK5RIkWjdjYDzDTd5diDKVgI6GL1RDIEDwAgP80qhErNuXywpWGI

Ứng dụng mạng chống thấm tại các bãi rác

Các khu bãi rác hay công trình xử lý nước thải tiềm ẩn nguy cơ gây ô nhiễm môi trường cao. Bởi các công trình này chứa nhiều chất độc hại và gây mùi khó chịu. Vì vậy, màng HDPE được sử dụng để chống thấm, ngăn chặn các chất độc hại rò rỉ, ngấm vào lòng đất ảnh hưởng đến nguồn nước. Đồng thời, mùi ảnh hưởng đến chất lượng không khí. Do đó, màng HDPE được dùng để lót dưới đáy và phủ trên bề mặt. Giải pháp này giúp bảo vệ môi trường tối ưu.

Trong các nhà máy sản xuất

Màng HDPE được ứng dụng tại các nhà máy sản xuất cụ thể tại hệ thống các bể chứa chất thải hay bể lắng. Mục đích của việc sử dụng màng HDPE chống thấm là chặn đường rò rỉ chất độc hại gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh đặc biệt là các mạch nước ngầm.

Hướng dẫn thi công màng HDPE chống thấm

https://lh5.googleusercontent.com/vxFBDW7BKtTlTIVQ-x8uIkKFNUCIGF2oaTGxV58cc7NVM3bSUiSfuX15xtTk-X2Le9oeCDZCKxsXfwdFH27EtnJGi_PHF6rgp39u-RJJ_fUT-jndfQcnshTYlzv-TIzTs77EUATqU1w

Hướng dẫn chi tiết quy trình thi công màng HDPE chống thấm

Màng HDPE còn ghi điểm bởi thi công đơn giản và nhanh chóng. Quy trình thi công HDPE gồm các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng và vệ sinh mặt bằng

Bước đầu tiên, bạn cần làm là chuẩn bị mặt bằng. Sau đó, bạn cần vệ sinh mặt bằng sạch sẽ. Quá trình vệ sinh nhằm loại bỏ các vật sắc nhọn có thể gây rách màng chống thấm.

Bước 2: Chuẩn bị màng chống thấm HDPE

Sau khi vệ sinh mặt bằng, bạn cần chuẩn bị nguyên vật liệu màng HDPE để thi công. Tùy vào quy mô công trình, bạn tính toán chọn chủng loại, kích thước khổ rộng, độ dày màng HDPE phù hợp.

Bước 3: Trải màng chống thấm

Đây là công đoạn phức tạp cần người có kinh nghiệm thực hiện. Quá trình trải màng chống thấm phải đảm bảo sự khít khao các góc cạnh. Nếu không trải đúng cách, màng chống thấm HDPE sẽ không phát huy tác dụng.

Bước 4: Hàn các mối nối màng chống thấm

Sau khi trải màng sẽ thực hiện công đoạn tiếp theo là hàn mối nối. Phương pháp hàn có thể lựa chọn gồm, hàn khò, hàn chồng mép, hàn đùn, hàn kép…

Bước 5: Nghiệm thu công trình

Sau khi hàn mối nối màng HDPE, cán bộ kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra, nghiệm thu công trình. Nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào, người thực hiện sẽ phải tiến hành khắc phục trước khi đưa vào hoạt động.

Địa chỉ mua sản phẩm màng HDPE chống thấm uy tín nhất

https://lh6.googleusercontent.com/oLh6sfIJSQggLPWOgko2PgXu25LlLejOffY10ThtoLLC2UHlGzbjiyttam5pQqYu_ZCA-OWCi-MIiJ7_7CBUUb19RMqHMrVFwPq3Em_WKPs6Srt_oVOkYGPwUdryf5xh3AGDTH2klXA

Địa chỉ mua màng chống thấm HDPE uy tín

Trên thị trường hiện nay, không khó để tìm được các loại màng chống thấm HDPE. Tuy nhiên, nhắc đến đơn vị uy tín, chất lượng đảm bảo thì Công ty Lộc Phát là lựa chọn hàng đầu. Khi mua sản phẩm của Lộc Phát, quý khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng bởi:

Đa dạng các loại màng chống thấm: Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại màng chống thấm với độ dày khác gồm:

  • Màng HDPE 0.3mm
  • Màng HDPE 0.5mm
  • Màng HDPE 1.0mm
  • Màng HDPE 2.0mm

Với đa dạng các loại, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Tùy vào đặc điểm công trình, quý khách hàng có thể lựa chọn loại màng với độ dày phù hợp.

Chất lượng đảm bảo: Các sản phẩm màng HDPE chống thấm của chúng tôi luôn có chất lượng đảm bảo. Đặc biệt, chúng tôi có cam kết rõ ràng về chất lượng để tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Tư vấn tận tình, chu đáo: Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, chúng tôi luôn mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng. Thông qua tư vấn, quý khách hàng sẽ lựa chọn được loại màng chống thấm HDPE phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Giá thành phải chăng: Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những loại màng HDPE giá rẻ chất lượng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Bảng báo giá màng HDPE công khai, minh bạch để khách hàng dễ dàng so sánh và tham khảo. Nhờ vậy, khi chọn sản phẩm chúng tôi, quý khách hàng sẽ tối ưu được chi phí đầu tư.

Trên đây là chia sẻ chi tiết về Màng HDPE - Giải pháp chống thấm tối ưu cho các công trình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu dùng loại màng chống thấm này, hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Lộc Phát chúng tôi qua Hotline: 097 237 1678 để yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.

 

VẬT LIỆU XÂY DỰNG LỘC PHÁT

Địa chỉ: 568 QL20, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng

Hotline: 0972 371 678 - 0908 200 920

Email: [email protected]

Website: http://vatlieuxaydunglamdong.com/

 

 

 


 

hdpe-lamdong18hdpe-lamdong5hdpe-lamdong6hdpe-lamdong12
Ý kiến của bạn
Hotline
Hotline:
0972371678